các mom ơi bé nhà mình 4 tháng dược 6 kg

bé nhà mình lúc sinh 2kg700g mà giờ 4 tháng có 6 kg có phải là còi k mặc dù mình đã bổ sung D3 và men vi sinh 10 chủng nhưng bé rất lười bú mình cho ti bình thì toàn mút phun ra k chịu nuốt mà mình sắp đi làm rồi làm thế nào để bé chịu ăn , phát triển cân nặng bình thường?🥲🥲#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #lần_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiemcuacacmom

3 Các câu trả lời

Bé cân nặng nvay là bth mà mom, ko hề còi nha mom. Con khỏe là đc, mom cứ cho bé bú theo nhu cầu nè, bé cbi giai đoạn wonder week cũng sẽ biếng bú hơn bth

2y ago

cảm ơn mom

Bé vậy bt Mom nha

zay mà còi j nữa mom

2y ago

chủ yếu bé lười ăn ấy mom ạ cho bú bình toàn phùn ra k chịu nuốt thấy đồ ăn là dửng dưng k ý mình sợ bé còi , mấy cj đẻ cùng mik toàn 7kg