Con đi ngoài khó

Bé nhà mình k hiểu sao dạo này đi ngoài k dc các mom ạ...bé rặn khóc luôn mà vẫn đi k dc...bụng căng cứng luôn...phải lm sao đây các mom#LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

cho con đi khám hoặc m ăn rau củ quả nhuận tràng cho con bú, nếu con uống sữa ct thì nghỉ sữa 1,2 ngày xem sao, nếu con đã ăn dặm thì m cho con ăn thêm mồng tơi, khoai lang nhé

mom thường xuyên mát xa bụng cho bé nha, nếu ăn dặm thì mom cho ăn khoai lang, rau mồng tơi, chưa thì mom ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín cho bé bú nha

m hỗ trợ xoa bụng cho con theo chiều kim đồng hồ,nếu bé không đi được m lấy cọng mồng tơi chấm mật ong chọc nhẹ vào hậu môn cho con nhe

Bé lớn hay nhỏ, đa số các bé nhỏ đi ngoài vẫn rặn, m masge bụng cho con nhé

tội con. nếu lâu quá chưa đi dc thì mom bơm tạm cho bé đi.

di kham y m