bé 5 tháng bị ho

bé nhà mình ho có đờm (thi thoảng mới ho thôi)2tuần rồi uống siro bổ phế k thấy khỏi các mom cho con dùng loại trị ho nào thế #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #xin_kinh_nghiệm

30 Các câu trả lời

mình toàn bôi tinh dầu lợi an cho bé thôi..bôi liên tục 6 đến8 lần trong ngày..khoảng 3 4 ngày là hết à..k phải dùng kháng sinh

Mom thử dùng, đường phèn + quất + lá húng chanh + hẹ (hấp chín) cho con dùng xem có ổn k ạ. Tv chúc con mau khỏi

m thường dùng prospan. mà 2 tuần rồi bé vẫn chưa khỏi thì bạn nên đưa đi khám

mình cho dùng siro ho thảo dược linh phế an cũng nhạy lăm

dùng detox phổi đi mom. 3 ngày là thấy giảm ho rõ luôn

mình cho dùng tinh dầu húng chanh Dr Baby xem nhé

bé nhà mh toàn chưng hẹ vs đường phèn

đi khám ấy m xem bé bị gì

Mình cũng đang quan tâm b ah

m nên cho bé đi khám nhé