Chuyên mục tìm cách cho bé ị đùn 😂😂😂

Bé nhà mình gần 3th tuổi rồi, bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, vẫn xì hơi, vẫn bú bình thường, ngủ vẫn ngoan, nhưng mà 5 ngày nay bé k ị các mom ạ!!! Mình có masage qyanh bụng và tập động tác đạp xe cho bé nhưng vẫn k đi !!!#Các_Mom_chỉ_giúp_em_với #lan_dau_lam_mẹ #bé_không_đi_ị

13 Các câu trả lời

Bình thường nhé ạ. Con mình 5-6 hôm mới ị, lúc đầu thấy lo mình dùng dầu dừa thụt đix cho con thì bé ị. Nhưng sau đó mình ko thụt nữa và bé vẫn ị bình thường nè 😃 Ít hôm nữa tới giai đoạn lật, giai đoạn cho mọi thứ vào miệng thì bé sẽ tướt và xì xoẹt lại thôi ạ

Có thể bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý đó mom, nếu bé vẫn hoạt động bình thường thì ko sao đâu, quá 7 ngày thì đi kiểm tra ạ

bạn thứ 2 nhà mình cách đây 7 năm cũng từng 7 ngày mới đi ị, bú mẹ hoàn toàn, ko sao đâu, rồi con sẽ đi bthg thôi

giãn ruột sinh lí thôi. chứng tỏ bé đang lớn ý. khsao đâu mom. đừng thụt gì kẻo ảnh hưởng kh tốt đến trực tràng của bé

Vẫn xì hơi, ko quấy, bụng mềm. Vẫn chơ bơd bú bth thì ko sao. Con mình lúc giãn ruột 10 ngày mới đi

lấy bông tăm chấm mật ong ngoái nhẹ lỗ đít kêt hợp bạn ăn rau khoai

Mẹ lấy bông tăm bôi mỡ mắt ngoáy đít cho con là con ị ngay.

k sao đâu mom, bé giãn ruột thôi. bú mẹ thì k sao đâu

bú sữa mẹ thì ị ít hơn sct ạ

Bé bú mẹ nên ị lâu hơn ý