chuyện ăn uống

Bé nhà mình dạo này không chịu ăn cho ăn chỉ được 2-3 thìa là khóc lóc cho bé ăn mà nhà như có chiến tranh vậy làm sao để cho bé ăn được giờ các mom ???

8 Các câu trả lời

Bé mấy tháng rồi mom ?.. bé mình 6 tháng rưỡi đag ăn dặm cũng khó khăn Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

4y ago

Bé có hay ăn vặt j k, mom koi giảm k cho ăn vặt để bé đói có cảm giác thèm ăn k, hoặc xem thử có mọc răng khó chịu bé k