Trẻ bú mẹ

Bé nhà mình dc 3m12d rồi và bé hơn 7kg nhưng bé bú rất ít, từ 7h sáng đến 8h tối chỉ bú ẹ 2 lần, 1 lần vào 12h trưa và 1 lần trước lúc đi ngủ đêm. Thời gian còn lại cho bé không bú. Có mom nào có bé giống mình không nhỉ? Không biết sao bé bú ít như vậy nữa

5 Các câu trả lời

Kí bé v tạm chấp nhận đc nhưng con b bú ít qá , con mình từ sơ sinh tới h gần 3tháng cứ cách 2 3tiếng là bú lần . ti mẹ hay ti bình cũng vậy , b thử tập bé thử xem . con mình 1tuần hết hộp sữa 900g

Bú thế mà cũng tăng kg nên mình ko hiểu lấy gì mà tăng nữa. Cứ 3_4 tiếng cho ti mà bé ko thèm, ti mẹ hay ti bình cũng vậy. Bê mình bú sữa mẹ hoàn toàn. Ít quá nên m có chút lo lắng sợ mất sữa. Huhu

Con tăng cân vậy là ổn ak m ...cho bú theo nhu cầu của bé ak m

Bé ngủ đc xuyên đêm không đòi bú luôn hả mom

4y ago

Cám ơn mom nhé, có con lo trăm bề lun ha. Chuyện gì cũng lo hết ngay chuyện đái ị,... hihi

.