Phát âm

Bé nhà mình 5 tháng tuổi, ti mẹ hoàn toàn. Bé lật giỏi, đứng được khi mẹ bế trên mặt phẳng. Bé nghe tốt, cầm nắm giỏi, nhưng rất ít nói chuyện. Bé cũng ít khi cười thành tiếng. Mình lo, rất hay trò chuyện cùng con, nhưng bé chỉ cười hoặc ô a rất nhỏ và rất ít. Mình rất lo, không biết thế nào? Chia sẻ giúp mình.

8 Các câu trả lời

Đừng quá lo lắng Mom nhé, không phải trẻ nào còn nhỏ cũng cười tiếng to, ê a hết đâu. Mom nc nhiều với bé, bé châm chú nghe và sẽ hiểu đó. Khi bé tập nói đó mới là giai đoạn quan trọng. Mom cứ kiên trì nc với bé nhiều nha.