Bé 2 tháng không ngủ vào ban ngày

Bé nhà mình 2 tháng 15 ngày tuổi, ban ngày bé chỉ nằm nhắm mắt được 5, 10 phút thôi, nhiều lắm thì không tới 1 tiếng, ban đêm thì bé ngủ ngoan lắm, mình phải làm sao đây ?

2 Các câu trả lời

chòi oi, bé ngủ đêm ngoan là tốt rồi mom ạ. Con mình lúc hơn 2th ban ngày ngủ ko tới 1 tiếng mà tối nó ko ngủ luôn í 🥴 bé ngủ đêm dc vậy mom phải mừng mom ạ

3y ago

cái này phải hỏi ngược lại là nếu ko ngủ đêm thì có ảnh hưởng j ko mom ak 😂 ko sao đâu mom ơi

bé ngủ đêm là giỏi quá r mom ạ