Biếng ăn ở trẻ 21 tháng tuổi

Bé nhà mình 21 tháng tuổi nhưng biếng ăn. Các mẹ có cách nào chỉ giúp mình với. Tư vấn giúp mình vài món ăn cho bé với nhé#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến #Xin_cac_mom_giup_do #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

bé biếng ăn lâu chưa mom? nếu bé chỉ mới biếng ăn thì bé có thể do biếng ăn sinh lý thôi mom, qua 1w là sẽ hết. nếu bé biếng ăn lâu rồi thì mom đổi bữa cho bé, cho bé ăn phong phú lên mom, mom đổi cơm thành nui,bún, miến ...

mom có thể đổi bữa cho con nè ,thay cơm bằng cháo hoặc mì

Mom đổi món như bún nui mì xào cơm cuộn rong biển xem sao

đổi món khác và thức ăn sặc sỡ bắt mắt nè

Bé mk 3 tuổi vẫn lười ăn chán lắm

Đổi món liên tục xem sao Mom

qt