lật

Bé nhà mk ngủ chỉ 1 tư thế chưa biết xoay ngag chưa biết lật. Bé 3m3. Thế có chậm quá k ạ

lật
85 Các câu trả lời

ngày trước bé nhà mình cũng vậy. chỉ duy nhất nằm ngửa. phải hơn 4 tháng cháu mới biết nằm nghiêng. tuy nhiên mẹ cũng nên đặt con nằm nghiêng và chèn chăn hay gối mềm phía lưng cho con làm quen dần dần. giờ bé nhà mình toàn năm nghiêng phải và trái ít nằm ngửa lắm. và bé nhà mình cũng hơn 4 tháng mới biết lẫy cơ

4y ago

không sao bạn ơi. cứ bình tĩnh nhé. tuỳ từng bé thôi. mình không nhớ bé nhà minh biết dựng cổ khi nào. nh rồi sẽ đến lúc thôi. bạn gắng đợi con nhé. chúc bé luôn khoẻ mạnh!!