bé táo

Bé nhà mk hôm nay là ngày thứ 4 chưa đi nặng bé vẫn đang đi cà cải. Bé đk hơn 3 tháng. Này đi tiên hỏi bác sĩ ăn uống ngủ nghỉ bt thì ko sao nhưng mk vẫn lo có m nào con như vậy ko.

10 Các câu trả lời

K sao đâu mom, bé k quấy khóc, vui chơi thì bt ak.. mom massa quanh rốn theo chiều kim đồng hồ kèm tập đạp vịt 2 chân giúp bé dễ chịu nhanh ik cầu ak. Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Níu bú hoàn toàn bằng sữa mẹ thì do bé chưa đầy phân thôi mom. Mom ăn nhìu trái cây vào, nhất là cam bưởi, kết hợp massage kiểu đạp xe đạp và xoa bụng thường xuyên để kích thích tiêu hóa. Chứ mom đừng nghe ai xúi mua ống bơm bơm hậu môn, vì bơm riết quen, bé ko tự rặn đc ý.

Bé trước em em có gọi hỏi tư vấn mẹ làm thử nha . lấy trái bí xanh mẹ gọt vỏ hấp cách thủy . rồi lấy nước . bé nhỏ thì uống khoản 20ml hay 30ml nha lớn thì cho nhìu hơn nha .

Ko sao đâu,m xoa bụng cho con dễ đi thôi💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Bé vẫn khỏe mạnh ăn ngon ngủ tốt thì k sao m ơi

Ko sao m nhé

Ko sao m à

K sao nè

Ksao m a

.