Cân nặng của bé

Bé nhà em được 2m19d được 5kg8 Các mom cho em hỏi cân nặng của bé như vậy là được chưa ạ hay ntn ạ ? Các mom cho e xin ý kiến

Cân nặng của bé
14 Các câu trả lời

3 tháng đầu mỗi tháng tăng 800g-1000g là ok rồi m.. sau 3 tháng tăng cân sẽ ít lại, bé nào cũng v hết m nè..

Bé cứ ăn ngủ bt là dc r , cân nặng k quá qt đâu m. Vì cân nặng k nói lên sức khoẻ của bé nha

mình thấy cũng đc rồi mom,quan trọng con ăn ngủ khỏe là đc rồi.ép quá cũng đâu đc đâu mom

bé ăn ngủ tốt, ị tè bt là dk rồi m ơi. sức khỏe quan trọng hơn cân nặng

Thế là ổn rồi mom à. Con mạnh khỏe ăn ngủ bt là dk

con khỏe là dc mom ạ cứ ăn, ngủ, ị tè bth là dc mom

Cân nặng con hiện tại vậy là ổn nhé m

Bé nhà m như vậy là trộm vía rồi

bé khỏe mạnh, ăn ngủ bt là đc m

con khỏe là được m ạ