Cho em hỏi về tình trạng sức khoẻ của thai nhi 18 tuần

bé nhà em được 18 tuần mà 14,4cm. 200 gam Vậy là con em có bị thiếu dinh dưỡng không hay vậy là bình thường khoẻ mạnh ạ

5 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

p lên mạng ss bảng cân nặng chuẩn của thai nhi về mà theo dõi cả thai kì biết có bé hay k

khoảng 25w trở lên mới quan trọng cân nặng

Mom siêu âm kết quả bt thì ko phải lo nhé

Cân nặng con ổn nha m