Bầu bé 32w

Bé nhà em nay tròn 32w rồi.hôm nay sao em thấy bé gò quá các m ạ.bụng thì cứ chương lên.kb có ls k z các mom#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

di khám m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Tầm này thì thai gò đều đều như mọi ngày là bình thường, nếu gò khác thường thì nên đi khám cho yên tâm nhé m

Bé gò nhiều hơn bình thường thì mom đi khám cho yên tâm nhé

gò là thế nào vậy mom

Lên đi khám m ak

mai đi khám xem m