Bé Quấy Khóc ngủ không sâu giấc

Bé nhà em mới sinh được 25ngày mà 2 ngày nay bé quấy khóc liên tục...mỗi lần ăn là cáu gắt em phải dỗ bé tầm 10' bé mới chịu ăn...Bé ngủ không được sâu giấc ? em mới tập đầu các mon có kinh nghiệm chỉ em cách khắc phục tình trạng của bé nhà em với ạ ?

8 Các câu trả lời

Chắc do bé khó chịu gì đó k nên lo quá. Đừg để bé đói quá r mới cho ăn.

5y ago

Vâng.bé vừa ngủ dậy là em cho bé ăn luôn mà. Bé đòi ăn nhưng lại không chịu ăn luôn phải dỗ 1 lúc mới nghe

mấy bài này lâu quá rồi..😑

Với mom có đủ sữa k

4y ago

C bị chảy sữa ướt áo hay j mà biết k ít sữa ạ

bé hờn đó mom

chúc mẹ con sk

2y trc rồi

😅