Hotrobeyeusosinh

Bé nhà em mai được 2 tháng mà bị táo quá ạ , cứ 5-7 ngày mới đi mà phải dùng men hỗ trợ , đổi 3-4 loại mà k tự đi đến 7 ngày lại phải hỗ trợ thụt ##mongcacmomchibao

14 Các câu trả lời

có phải bé táo bón ko hay là bé giãn ruột sinh lí vậy mom? bé bú sữa ngoài thì mom đổi sữa cho bé. có thể massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ, tập động tác đạp xe đạp giúp bé dễ đi ị hơn

2y ago

thụt cho bé thì ko tốt chút nào cả mom ơi. bé mình lúc giãn ruột cũng cả 10 ngày mới đi ị, vẫn bth à mom