Ăn dặm cho bé 9 tháng tuổi

Bé nhà em gần 9 tháng. 2 tháng vừa qua em cho bé ăn Bột ăn dặm ngọt của Hipp, bé chưa ăn bột mặn. Bây giờ em muốn chuyển qua cho bé ăn Cháo thì nên cho bé bắt đầu từ Cháo gì vậy ạ. Các Mom giải đáp giúp em với. Em cảm ơn ạ

Ăn dặm cho bé 9 tháng tuổi
13 Các câu trả lời

mom cho bé ăn cháo rây trước nha, sau đó rây riêng các loại rau củ để bé dc cảm nhận mùi vị khác nhau

2y ago

Dạ em cảm ơn c nhiều lắm ạ

bé nhà mình cũng đang ăn bột gạo của hipp mình cảm thấy bột gạo k khác gì cháo rây

2y ago

Dạ Vậy tiếp tục dùng bột gạo của Hipp và thêm rau củ hoặc thịt cá hay sao ạ

Cháo rây vài bữa từ loãng đến đặc dần rồi sau đó kết hợp thêm rau củ mom nha

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Mom cho bé ăn cháo rây tỉ lệ 1:10 trước rồi tăng thô dần lên cho bé làm quen

2y ago

Dạ e cảm ơn chị ạ

m cho bé ăn cháo rây nha...ăn từ loãng đến đặc..từ ít đến nhiều

2y ago

Dạ e cảm ơn ạ. Mẹ có tỉ lệ nấu cháo hk ạ.

ăn cháo rây m ạ. mới đầu cho tỉ lệ 1:10 sau tăng dần lên 1:7

2y ago

Dạ em cảm ơn c nhiều ạ

Dạ em chân thành cảm ơn Các Chị của Ngôi nhà Bé Yêu ạ

bé nhà mình mới 7th chắc vẫn cho ăn bột giống bé nhà m quá

2y ago

Dạ chị

Trước nhà mk dùng bột gạo. Gạo và các loại hạt

2y ago

Dạ e cảm ơn chị. Cái đó bé dễ ăn hơn hay sao ạ

cháo rây tỉ lệ 1:10. từ từ tăng độ thô nhé m

2y ago

Dạ em cảm ơn ạ