Mẹ bỉm đang lo sợ về việc bé 8 tháng nhưng chậm tăng cân

Bé nhà em 8 tháng tuổi. Bé hay bệnh vặt dạo này nhưng ăn, bú và ngủ được . Bé chậm tăng cân so với lúc trước nhiều. Là mẹ bỉm sữa là lần đầu làm mẹ em luôn sợ bé thiếu chất và suy dinh dưỡng. Mọi người có ai hướng dẫn và chỉ giúp em ạ. #Xin_cac_mom_chi_bao

1 Trả lời

còn ăn ngoan ngủ ngoan là được rồi mom, từ giờ nó chỉ tăng cân ít thôi không tăng nhiều như trước đâu

1y ago

Dạ. em cám ơn chị. vì bé nhà em sanh non thêm nhỏ xíu con nên vấn đề này em lo lắm. cứ sợ không đủ cân