Bé 6 ngày chưa ị

Bé nhà em 2 tháng 28 ngày mà bé 6 ngày chưa ị. Bé ti mẹ hoàn toàn. Trước đây có lần 5 ngày bé ị nhưng phân vẫn bình thường bé vẫn chơi ngoan. Có mẹ nào có mẹo gì mách em với ạ#tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

10 Các câu trả lời

Bé đang trong thời kì giãn ruột ý mom bé vẫn ti chơi bình thường thì k sao đâu mom .Bé đang ti mẹ thì có bị đi ngoài là do cách mẹ ăn uống m ạ Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan ngoãn

bé đang giãn ruột sinh lý á m.. ti mẹ hoàn toàn có thể từ 7-10 ngày k ị luôn m nhé.. bé ăn ngủ bình thường thì k sao hết nè..

Bé đang giãn ruột sinh lí đó Mom. Bé vẫn ăn uống vui chơi bt thì ko sao Mom nhé

bé ăn ngủ bt thì k sao đâu m. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột nè

bé đang trong giai đoạn giãn ruột đó mom,bé ko quấy khóc thì ko lo mom nhé

Bé đang trong thời gian giãn ruột sinh lý nên lâu đi ngoài thôi m.

giãn ruột sinh lý á mom ,bé k quấy khóc k bón là đc r

giãn ruột sinh lý á mom

Giãn ruột sinh lý á mom

đẩy bài cho mom