Bé 2 tuổi khóc

Bé nhà e được 2 tuổi, vào khoảng tuần đổ lại thì tối ngủ tới khoảng 1h sáng là z khóc la. Tầm 15-20p thì ngủ lại có hôm la cả đêm tới gần sáng kiểu như tức giận chuyện gì v #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

11 Các câu trả lời

có thể bé đang trong giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 2 hoặc 3 đấy mom, có thể có vài nguyên nhân dẫn đến con khóc la như ban ngày con gặp tình huống nào khiến con sợ hãi, khi ngủ thì nằm mơ, mom có cho bé đi học chưa, bé mình tuần đầu đi học về cũng khóc thét vậy đó, tầm 2-3 tuần mới đỡ