Bé 2 tuổi khóc

Bé nhà e được 2 tuổi, vào khoảng tuần đổ lại thì tối ngủ tới khoảng 1h sáng là z khóc la. Tầm 15-20p thì ngủ lại có hôm la cả đêm tới gần sáng kiểu như tức giận chuyện gì v #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

11 Các câu trả lời

có thể bé đang trong giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 2 hoặc 3 đấy mom, có thể có vài nguyên nhân dẫn đến con khóc la như ban ngày con gặp tình huống nào khiến con sợ hãi, khi ngủ thì nằm mơ, mom có cho bé đi học chưa, bé mình tuần đầu đi học về cũng khóc thét vậy đó, tầm 2-3 tuần mới đỡ

bé e cũng bị 1 ngày là hết đang ngủ cái tự nhiên dậy khóc miết k biết làm sau luôn ,hầu như thức gần nguyên đêm, rồi gần sáng cho nó lên võng ngủ ,vậy mà chịu k khóc nữa

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng thôi nè mom, hoặc có thể con đang khủng hoảng tuổi lên 2 đó mom, buổi sáng con chơi nhiều thì về đêm bé vẫn hay giật mình và ngủ mớ nữa

bé ban ngày hoạt động nhiều chơi giỡn nhiều thì tối ngủ hay giật mình đó mom. Mom thử cho bé nghe nhạc nhẹ nhàng và mát xa bàn chân cho con trước khi ngủ thử xem

chắc gđ khủng hoảng lên 2. con mình cũng 21th. haizzzz thấy đêm nào cũng quấy chứ chả riêng j gđ khủng hoảng 🤧

Quan tâm. Bé nhà mình Jo 3 tuổi mà suốt ngày cũng khóc. Không biết như thế nào nữa

có lẽ bé đang tới giai đoạn khủng hoảng

bé khủng hoảng tuổi lên 2 á m..

Đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho m