mọc răng đầu tiên

Bé nhà e đc hơn 4 tháng, đang có dấu hiệu sốt quấy khóc...muốn mọc răng.. Các mom cho e xin cách giúp bé đỡ quấy khóc với ạ!!

mọc răng đầu tiên
10 Các câu trả lời

Mình nghe nói bé đc 3 tháng 10 ngày thì lấy lá hẹ rơ cho bé khi mọc răng bé k bị sốt, tập 1 mình cũng làm theo, khi mọc răng khoẻ re à, k sốt k nóng mà còn ăn ngon ngủ ngon nữa

Trẻ sốt dưới 6th thì nên cho đi khám chứ chưa chắc là mọc răng đâu, có thể là dấu hiệu của bị bệnh đó m. Với lại dán cái cao dán trên trán ko tốt đâu nhé

4y ago

Ủa z Miến dán hạ sốt đó dán đâu là tốt m chứ bệnh viện,nhà thuốc toàn kêu dán lên trán z ko mà

Bé từ đủ 4th là có thể bắt đầu mọc răng. Tuy nhiên bé Sốt quấy khóc thì đi bs khám để yên tâm nhe m.

Sốt quá cho em đi gặp bs cho yên tâm bạn ạ

Lau nước nóng thường xuyen cho bé mon nhe

Bé nhà m 6 thangd rồi còn chưa mọc răng

Khi nào mọc răng thì m giã lá hẹ rơ cho bé

4y ago

Mình nghe ngta sống á

Tắm lá mát và chơi với bé

Qt

.