Cái mũi mít ướt!!!

Bé nhà e nay được 2th tuổi, bé bị chảy mũi và ngạt mũi vì vậy k chỉ đêm mà ban ngày bé cũng rất khó ngủ. Mỗi lần con khóc vì ngạt mũi là mẹ phải nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý và hút mũi, nhưng mỗi lần như v con đều khóc nhiều vì khó chịu, vì đau mẹ sót lắm... Các mom ơi! E nên làm gì để con mau khỏe đây ạ? Cho e ý kiến với !!!😥😥😥 #lan_dau_lam_mẹ #cham #Chăm_con_nhàn_tênh

Cái mũi mít ướt!!!
4 Các câu trả lời

Mom tham khảo phương pháp rửa mũi nhé. Đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên mẹ k biết cách thì sẽ gây nc muối tràn qua tai làm viêM tai giữa

đi bs hút đờm, xông khí dung chứ nhỏ nc muối riết ,lúc bé khóc nc muối vào phổi lâu ngày sợ viêm phổi , nên bsi cho chắc kèo mom ơi

con nhà mk cx v phải đi viện nè mom

bs nói sao ạ