Bé nhà e mới sanh dc 10 ngày mà uống sữa cứ ọc ra,k biết có cách nào trị k ,e thấy lo quá ạ.

Bé nhà e mới sanh dc 10 ngày mà uống sữa cứ ọc ra,k biết có cách nào trị k ,e thấy lo quá ạ.#lần_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

Cho bé ti xong mom bế bé lên vỗ ợ rồi từ từ mới đặt bé xuống. Bé còn nhỏ nên vậy, lớn tí bé sẽ đỡ dần mom nha Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true