Bé nhà e mới sanh dc 10 ngày mà uống sữa cứ ọc ra,k biết có cách nào trị k ,e thấy lo quá ạ.

Bé nhà e mới sanh dc 10 ngày mà uống sữa cứ ọc ra,k biết có cách nào trị k ,e thấy lo quá ạ.#lần_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

Cho bé ti xong mom bế bé lên vỗ ợ rồi từ từ mới đặt bé xuống. Bé còn nhỏ nên vậy, lớn tí bé sẽ đỡ dần mom nha Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Bú xong mom cho bé ợ hơi 15 phút hẳn cho nằm Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Mẹ cho bé uống sữa mỗi lần vừa thôi nhé. Đừng cho bé uống no quá. Uống xong mẹ vỗ ợ hơi cho bé rồi hẵng đặt bé xuống. Như thế sẽ đỡ hơn

m cho bé bú vừa thôi đừng bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé rồi bế tầm 15' hãy đặt xuống, khi đặt thì đặt đầu bé cao hơn ngực

bé nhỏ cho bú ít nhớ vỗ ợ hơi, bú xong vẫn bế bé đừng đặt xuống ngay mom nhé

chắc bé bú nhanh nên hơi nhiều rồi. vỗ ợ hơi cho bé xong từ từ mới cho bé nằm

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

m cho bé uống vừa phải nhé no quá bé dễ ọc vỗ ợ hơi cho bé sau khi ăn nữa

m cho bé ti vừa phải thôi...vỗ ợ hơi cho bé sau khi ti xong nha

vỗ ợ hơi, vs lại để bé nghỉ sau khi bú nha