- Ăn cơm nghiền

Bé nhà e gần 7 thág cho bé ăn cơm nghiền bé hôg chịu bé cứ lừa lừa ra hôg chịu ăn,.. Mà đút cháo bé ăn nhanh lắm, bé nhà các mom có vậy hông làm sao cho bé ăn đk đây các mom, ốm nhôm bị ngta qởi quài luôn nghe mà buồn #tập_đầu_làm_mẹ

1 Trả lời

7th ăn cháo xay nhuyễn, cà rây nhuyễn mà nuốt còn ko xong thì sao ăn cơm nghiền dc mom. Bây h mom nhét j vào miệng mà nó ko ăn đâu. Nhưng sẽ ko tiêu hóa dc, gây chảy máu đường ruột, đưa đi cấp cứu, lỡ die thì ai chịu? mom là mẹ, mom chịu chứ ai. Mom cho ăn cơm nghiền con ko nhai dc thì phải nhè ra chứ sao. Tại sao lại ép con ăn cơm mà lại ko hề có 1 sự tìm hiểu kỹ thông tin nuôi con vậy mom? lỡ mắc nghẹn, bị sặc, tắt thở thì sao hả chời? Bé mom bao nhiu ký mà nói nhẹ? mom nuôi con là để làm vừa lòng người khác sao mom? ai mở mồm ra nói con mom ốm thì thồn dép vào họng nó coi nó dám nói nữa ko. Tại sao lại phải nhẫn nhịn khi ng khác chê con mình? và tại sao lại phải lấy lời nói của người khác làm thước đo cho con mình mập hay ốm? Mong ước của các bà mẹ chẳng phải là con khỏe, phát triển tốt, vui cười là được sao?

3y ago

vâg mom, cảm ơn mom nhìu