Tâm sự vs các mẹ

Bé nhà e gần 3tháq r mà moi đc 6kí z có nhẹ cân k các mẹ

26 Các câu trả lời

như bé bạn mình 5m đã 10kg.giờ chẳng biết làm gì.làm gì biết lật hay bò.bé mình từ 3m đã biết lẫy rồi.nên đừng ham con mập.hãy ham con khoẻ nha m

miễn bé khoẻ.ko bệnh tật là mình phải vui và hạnh phúc rồi m nè.bé to quá cái gì cũng kém đi.

ko m nè.bé lên cân vậy ổn mà m.bé mình 9m chưa 9 kí nè m.vẫn khỏe mạnh là mừng rồi m

tháng nào con cũng lên cân là dc rồi mom, con khoẻ, k quấy khóc là ok nhé

bthg m ạ cân nặng bé lúc 3 tháng sẽ gấp đôi lúc sinb là bthg m nhé

Bé lên cân đều là được á mom, con khoẻ mạnh là được nè mom

Vay ok rồi mom. Bé mònh 1 tuổi mà có 8.5kg đây

3 tháng tăng gần 3kg là ổn r, ko nhẹ đâu mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé ăn ngoan ngủ ngoan là dk mom nhé