Bé 13thang

Bé nhà e dk 13 tháng ,e đang phân vân k biết dùng sữa j tốt Jup bé tăng cân đều, tăng sức đề kháng, mong các mẹ riview #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

Mom tuỳ vào cơ địa từng bé nữa mom ạ! Nhiều khi mua sữa tốt giá cao nhưng không ổn thế mà mua sữa việt giá rẻ lại hợp ! Mom tham khảo một số dòng : fiso, riso, nan, colosbaby, mejji, Aptamil, anpha, grow, semper, ……

Tuỳ vào khả năng hấp thụ và sự phù hóp của bé nữa nè mom, có bé hợp với sữa nước ngoài như bé nhà mình thì chỉ hợp sữa việt thôi

Chị mình đang cho bé uống blackmores. Mình thấy Nan và meiji thịnh hành, nhiều mom dùng hơn ấy. Cũng còn tuỳ bé hợp loại nào nữa mom ạ

tùy khả năng hấp thụ của con nữa m ạ

tùy khả năng hấp thụ của bé nữa mom

tùy khả năng hấp thụ của bé nữa m.