Ngủ ngày cày đêm

Bé nhà e dk 13 ngày rồi... Đêm ngủ bé toàn vặn mk rồi khóc thôi... Các mom chia sẻ cho e ít kinh nghiệm để bé bớt vặn mk và thức đêm ạ

2 Các câu trả lời

bé sơ sinh ngủ ngày cày đêm là bình thường vì bé còn lẫn lộn ngày đêm. Bé vặn mình cũng là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

vặn mình là bt k sao đâu mom.. mom phơi nắng hoặc bổ sung thêm vtmd 3 cho con.. qua 3 tháng 10 ngày bé hết vặn mình ak