Xin ý kiến các mom

Bé nhà e dc 15w5d mà trọng lượng dc 125g .có ng bảo con e hơi bị còi có fai vậy k các mom.siêu âm thì bs k noi gì.chỉ nói bé nhà e khoẻ#xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

16w chuẩn có 100g thôi. Bé mom chưa dc 16w mà 125g thì vượt rồi. Ai nói còi là ng đó ko có kiến thức mà cái mồm tà lanh chanh nhé 😒 bác sĩ ko nói gì thì bình thường mà người nào nói còi là nó bị ngu nhé mom. Ko cần phải quan tâm. Nhưng dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng nha mom. Bé chỉ phát triển nhanh sau 26w thôi.

bs nói khỏe thì lo gì nữa mom cân nặng vậy là được rồi

bé khỏe là dc, con còn nhỏ mà chưa qtr cân nặng đâu

bs nói khỏe tức là ổn m nhé

bs k nói gì thì yên tâm mom