Biếng ăn bé 5m

Bé nhà e 5m10d . bé rất ít bú sữa. Đêm bú 2 -3 bình ( 80-120ml) sáng 1 bình nhưng đút từng muỗng. Nhưng bé lai chiu ăn bột 1 ngày bé ăn 3 cử 1 cử 1 chén đầy. Như v có lm sao k các mom. Bé 5m10d mà co 7kg5 #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem Lên cân khá chậm. Các mom cho e xin ý kiến với

Biếng ăn bé 5m
16 Các câu trả lời

cân nặng như vậy là được nha mom, mới 5 tháng mom dụng cho ăn nhiều thế, cắt bú đêm thì bé mới chịu bú ngày chứ

3y ago

theo mình thì nếu bạn vẫn muốn cho ăn thì giảm còn 1 bữa 1 chén nhỏ thôi, bé vào khoảng này nhu cầu bú sẽ giảm, bạn lại cho ăn tới 3 bữa bột thì nó no mất rồi. Lúc nhỏ bạn có để bé ngủ trong lúc ti không hay là dùng vú để ru bé ngủ?