Biếng ăn bé 5m

Bé nhà e 5m10d . bé rất ít bú sữa. Đêm bú 2 -3 bình ( 80-120ml) sáng 1 bình nhưng đút từng muỗng. Nhưng bé lai chiu ăn bột 1 ngày bé ăn 3 cử 1 cử 1 chén đầy. Như v có lm sao k các mom. Bé 5m10d mà co 7kg5 #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem Lên cân khá chậm. Các mom cho e xin ý kiến với

Biếng ăn bé 5m
16 Các câu trả lời

chòi oi, 5th "mà có" 7.5kg 🥴 lên zay muốn j nữa mom ơi. Nhiều bé 10th còn chưa dc 8kg í. Nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu mà cần lên cân chi dữ zay mom. Miễn con khỏe là tốt rồi. Mập mà bệnh thì mom muốn ko? đâu phải mập là khỏe đâu. Béo phì đấy. Cho con ăn theo nhu cầu thôi. Bé đói sẽ tự đòi à. Ép ăn nó ói ra còn hại hơn

Cân nặng như vậy là OK rồi m. Qtrong là bé khỏe nhưng bé mới có 5 tháng mà m cho bé ăn nhiều bữa bột vậy (1 bữa/ngày) là đủ vì trẻ ăn sữa vẫn là chủ yếu, ăn dặm m chỉ cho coi như ăn thêm thui. Với lại ăn nv cũng k tốt cho dạ dày của bé, lớn lên bé sẽ có cảm giác chán ăn

3y ago

e cho ăn theo nhu cầu của bé ạ. bú sữa ko bú. phun nhả nhè khóc um. ngủ thì còn bú

thứ nhất cân nặng bé vậy ổn rùi m thứ hai bé mới hơn 5 th mà m cho ăn nhiều quá như vậy k tốt cho hệ tiêu hóa của con, và làm giảm đi việc u sữa thứ ba là m nên giảm u sữa đêm để tăng hiệu quả ăn ngày, phải tập chi con hiểu ngày để ăn tối là để ngủ

3y ago

bé nhà mình nó thức là ko ti . đút nó phun . nhưng bé lại chịu ăn. mình cũng thử giảm cử ăn thay sữa nhưng bé nhất quyết ko chịu

cân nặng muốn bằng con mình gần 13m luôn đó mom, quan trọng là bé khoẻ, cứng cáp, bé còn nhỏ, ăn dặm ngày 1 cữ thôi mom

3y ago

vâng bé thích ăn. e cũng k pk làm s .

cân nặng như vậy là được nha mom, mới 5 tháng mom dụng cho ăn nhiều thế, cắt bú đêm thì bé mới chịu bú ngày chứ

3y ago

theo mình thì nếu bạn vẫn muốn cho ăn thì giảm còn 1 bữa 1 chén nhỏ thôi, bé vào khoảng này nhu cầu bú sẽ giảm, bạn lại cho ăn tới 3 bữa bột thì nó no mất rồi. Lúc nhỏ bạn có để bé ngủ trong lúc ti không hay là dùng vú để ru bé ngủ?

vậy đc r con e ngày ăn 3 cử uống sữa bình 60ml là 5 bình bú mẹ 3 lần có khi 5 lần một ngày nhưng chỉ có 6kg5 thôi😞

3y ago

bé nhà cũng chán sữa phải k mom

cân nặng vậy là được rồi mom bé còn ít tháng, ăn ngày cữ bột thôi mom

mom ơi mom cho bé ăn nhiều rồi á, mới 5 tháng mom cho ăn 1 cử bột là dc rồi.

3y ago

bé nhà e 4th ko ti nữa chuyển qua ăn bột ngọt luôn r. ăn thì ăn nhưng bú là nhè r phun khổ thân

hơn 5 tháng mà 7,5 kg còn chậm gì mom. con mình 6 tháng dc có 7kg thôi

3y ago

vâng . e thấy bé ko chịu bú. ăn thì ăn sữa thì quyết tâm k chịu

5thang m cho ăn ngày 3 cữ hả m bé mình 6thang chưa dc 7ky á :(

3y ago

v chắc do hấp thu mỗi bé á mom. bé khỏe mạnh vui vẻ là ok r