cac mom oi

bé nhà e 36w6 nặg 2640 có bé không . hôm nay e kích động khóc nhìu la làq nhìu xô xác . có ảnh hửing lắm không . chìu giờ bụg e đau râm râm qài. bây giờ sanh co non qá không

14 Các câu trả lời

Cân nặng nvay cũng ổn rồi mom ạ. Mom nên giữ bình tĩnh, tất cả vì con nhé mom. Nếu đau bụng ko hết hay ra máu thì mom đi khám liền, bây giờ mà sinh thì cũng tạm ổn rồi, nhưng qua 37w thì tốt hơn mom ak

mom đừng kích động quá,tội nghiệp con.Nó trong bụng cũng k dễ chịu gì đâu mom.ráng dưỡng sức cho con ra cứng cáp chút mom.

Tầm này m cứ giữ gìn bản thân thoải mái nhất. Cái gì k vui nhường cho ng khác. Chúc 2 mẹ con m khoẻ nè

Cân nặng ổn nha m, mẹ khóc là kích động tới con lắm, m nghỉ ngơi, đau bụng lâu thì nên đi khám m ơi

cân nặng bình thường, ăn uống tốt, tới 40t cũng tầm 3kg rồi í, cho dễ đẻ

Mom khóc là bé cũng khóc đó bé trong bụng số trên cảm xúc của mẹ mà

!mom cố bình tĩnh nha. k là ảnh hưởng tới con mà mk cũng mệt theo

m đi khám cho yên tâm. 37w k phải sinh non nhưng cũng hơi sớm.

mom cố gắng bình tĩnh khóc cũng ảnh hưởng con nhiều đó.

M cố gắng bình tĩnh, dy kiểm tra xem con có làm sao không