các mom oi giup mjh vs ạ

câc mom ơi cho e hỏi e vua chể kinh 3 ngày qua lên 2 vạch e rất nhức lưng và đau râm râm bụg dưới có sao k ạ #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

Không sao đâu mom, có thai nên vậy á. Mấy tuần đầu thai làm tổ nên đau lâm râm là bt à, không ra máu thì không sao nè

ksao đâu m....m.có thai r đó ..m nên đi khám sơm để pk rỏ tuần thai tiện theo dõi nhé ..chúc m.1 thai ki khỏe mạnh

ksao đâu mom. có thể thai vào ổ nên đau bunng nhung tót nhất mom nên đi khám để ktra kĩ hơn nha

2 vạch là có thai rồi nha mom mới có thì hay đau bụng lâm râm vậy đó,k ra máu thì k sao đâu

có thai rồi á m.. k sao đâu nha.. m có thể đi khám để chẩn đoán thai sớm..

e đau lưq kinh khủq lun vs dau râm râm bụg k pk co ảh hưởq j hoq mom

Mom nghỉ ngơi đừng làm việc quá sức nha. Đi khám xem đi mom

ko sao đâu mom, thai đang làm tổ nên đau lâm râm vậy đó

không ra máu thì không sao mom nhé

ko ra máu thì không sao đâu m nhé