Vấn đề chích ngừa.

Bé nhà e 1 tháng 20 ngày. Lúc sinh ở viện, đã tiêm VGB và Lao. Tới hôm nay vẫn đang mưng mủ lần 2. Mà lại sắp tới lịch tiêm phòng. Nếu tháng này có lịch tiêm thì có tiêm được k các mom. #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

được m, mũi lao khoảng 3 tháng mới lành hẳn. k ảnh hưởng gì nhé. các mũi tiêm sau là tiêm ở đùi, khoảng 9 tháng mới tiêm.bắp tay, khi đến tiêm m hỏi bs tư vấn cho an tâm

mom gọi hỏi BS tiêm xem mà mũi lao nó sưng mủ vậy là bình thường chắc tiêm được đó mom

vài hôm là hết giờ á.. 5 in 1 phải trên 2 tháng mới đc tiêm nha mom..

5in1 đủ 2th mới chích thiếu 1 ngày cx k đc

mũi 5in1 phải đủ 2 tháng mới tiêm đk m

mũi lao bị vậy là bình thường m nhé

dời lại tháng sau tiêm cũng đc m

để tháng sau tiêm cũng dc mom

Vẫn tiêm bình thường m nhé

từ từ tiêm cũng dc mom ạ