Bé me ngủ

Bé nha e bé thuc bé doi bú bú dk 1ti thì bé me ngu khoảng nữa tieg thuc lan ma nhìu lan z ,bụng bé sẹp lép khong pt s cho bé bú ma khong ngủ ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

5 Các câu trả lời

ban ngày bé ngủ thì khoảng 2h m gọi bé dậy ti.Ban đêm thì con sẽ ti theo nhu cầu nên khi nào đói con sẽ oẹ ẹ

2y ago

con minh mê ngu lúc bé đối vua ngủ vua bú dk xíu

lúc bé bú m hát hoặc nc với bé, xoa tay chân, xoa mặt để bé tỉnh nè. bé bú thức sẽ no hơn và ngủ sâu hơn

2y ago

lau mat cho bé bé van mê bú có xíu ngủ nủa minh so bé dói ma bụg bé sẹp

con mình mấy hôm nay cũng z,uống đc xíu lại ngủ.lát lại kêu,nhức đầu quá trời.😞

2y ago

lo quá bé nha thay vay cho bú binh thì bú dk nhìu nhug lai ọc sũa

bé mình cũng y chang nè, bú đc xíu lại ngủ mất tiêu nên phải lây lây dậy bú

Bé mình thì bú ngủ lại nhanh hơn nè