Bé duoc 1 thag

Bé nha e 2 ngay nay hk ĩa dk hoi hom bé ọ ẹ nguyen dem luon may mom chỉ e cah voi ạ Bé ban ngay bú xíu ngủ luon lau mat van khong thức, e so bé doi lam cach nào dể bé bú lau hon #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ tập đầu làm mẹ

5 Các câu trả lời

m ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước ấm, massage bụng bé theo nhiều kim đồng hồ, tập động tác đạp xe cho bé dễ chịu.. bú thì cho bé bú theo nhu cầu thôi m, bé bú no tự ngủ à..

m ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, uống nhiều nước cho con ti, matxa bụng và tập đạp xe đạp cho bé. bé còn nhỏ cứ để bé bú theo nhu cầu thôi

mom ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, uống nhiều nước, cho con bú, mát xa bụng bé nha, bé còn nhỏ nên đói bé thức thôi

Mom matxa bụng theo chìu kim đồng hồ và tập bài đạp xe có hiệu quả đó Mom

mom cho ăn thêm rau vào