Hạch bạch huyết

Bé Mình được 9thg... Sau gáy bị nổi một hạt gì đó di chuyển được mình lên google xem kết quả giống hạch bạch huyết các mon có ai giống như mình không giải thích giúp mình với... Lo quá#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

4 Các câu trả lời

Sau tai chứ hả mom? Sau gáy thì mình ko rành mom thấy sưng to hơn thì cho bé đi khám mom ah

2y ago

vậy chắc hạch bạch huyết. bé mình cũng có nhưng sau tai ấy, mom cho bé ăn thêm trái cây bổ sung vitamin C vào nhé. bé mình bị 1 thời gian xong giờ nó xẹp rồi, bsung chất dinh dưỡng và đề kháng cho bé vào mom ạ

Cho bé đi khám mới chắc chắn Mom nè

2y ago

mẹ ck Mình bảo không sao mon ạ... nên mình đang theo dõi

Cho con đi khám cho yên tâm m

cho bé đi khám cho chắc m ơi

2y ago

mình đang theo dõi xem sau mon ạ