Có mẹ nào sinh ở bv phụ sản quốc tế SG chưa ạ?

Bé mình tầm tháng 7 là sinh , nên mấy nay mình muốn tìm bv nào giá ổn mà dv tốt 1 chút. Nghe nói bvps quốc tế sg dịch vụ tốt. Mà k biết có như lời đồn hong. Xin ý kiến của các mẹ đã sinh ở đó với ạ? Mình cám ơn nhiều❤️

8 Các câu trả lời

ớ, mình lại nge ngược lại. BVPS Quôcd tế bây h ko như xưa nữa. Tệ và xuống cấp nhiều rồi. Trước mình còn coi dc 1 clip của mom kia sinh 2 đứa đầu ở bvps qte và nói là xuống cấp trầm trọng nên mom ấy sinh đứa thứ 3 nơi khác 😂 mình thấy nhìu mom khen bv hùng vương, bv đh y dược. Mom nghiên cứu xem. Còn riêng bv quốc tế thì ngoài AIH ra mình chưa thấy chỗ nào dc cản😂 bản thân mình sinh bé ở CIH và hối hận đây. Và có 1 sự thật là quảng cáo ko bao h đúng hết đâu. Nếu quảng cáo là real thì mì tôm đã có con tôm rồi mom 😂

minh sinh o an đông. tron gói kug ok lam. mình chỉ định bsi ngoài lien ket bv để mổ cho. nên an tâm.

có mỗi vinmec là tớ chưa thấy có ai chê còn đâu thấy sao chỗ nào cũng có người than luôn

ơ sg mình thấy bv hùng vương cũng ok. sách sẽ mà bs cũng nhẹ nhàng

m đến viện đó dạo 1 vòng là biết ngay thôi

mình k ở Sg k giúp được mom rồi

chưa

qt