Bé 3 tháng

Bé mình trước đi cầu ngày 3 lần từ tháng thứ 3 bé đi ít lại ba hay bốn ngày mới đi một lần mà khi đi phân vẫn bình thường nhưng lại thúi dữ lắm hihi bé bú mẹ hoàn toàn nay 3tháng bé được 7 ký nhưng cổ chưa cứng mà lại muốn mọc răng dưới rồi mình thấy nướu bé bị tét và lú 2 cái răng mình nói thì ko ai tin ai cũng nói bé 6 tháng trở đi mới mọc răng chứ mọc gì tầm này nói mình tào lao

6 Các câu trả lời

bé mk cũng i chang v nè. mà cổ bé mk cứng r, mom tập cho bé nằm sấp á mom mom ơi, bé nhà em đang dự thi ảnh, mom có thể bỏ ra 3s cho bé nhà em 1 like được không ạ https://community.theasianparent.com/booth/1016877?d=android&ct=b&share=true cảm on mom nhé ❤