Con hay trào sữa

Bé mình sắp đc 1 tháng , mấy hôm rồi cho ti cũng ít mà ti xong mình có vỗ ợ cho bé và bế bé nằm cao nhưng cũng bị sựa sữa và lúc nằm xuông lâu lâu cũng bị sựa ra . Có mom nào chỉ cách em với 😢 với cả nếu cho bé ti mẹ thì làm thế nào để biết bé ti đc bao nhiêu ml ạ#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

bé trớ sữa 1 chút ko sao đâu m. nếu bé trớ nhiều 1 lần/ trớ vòi rồng và bị nhiều lần như vậy thì nên đặc biệt chú ý. lúc qua tháng, eb nhà mình bị trớ vòi rồng 1l/ngàu, 3-4 ngày liên tục m cũng hơi lo, lúc ý chỉ biết nghiêng người con và vỗ lưng nhẹ để ko bị nghẹt thở. sau 2-3 tháng bé sẽ tự hết.

Oc sinh lý thôi ạ , có thể mom bế cho bú sai cách, mom lên gôgle xem thêm nha! Bé sau ba tháng vẫn còn thì đưa đi khám! Nếu lúc này bé ọc có dịch nhầy , hỏm ngực, ho, lười bú , lừ đừ mệt người… đi khám ngay mom nhé! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

m đừng cho bé bú no quá. nếu m cho bé bú trực tiếp thì nhắm chừng thôi m, thấy bé bú khá lâu bé thiu ngủ m đừng cho nữa xem bé ngủ có lâu k, nếu lâu là bé no đủ rồi đó m

Mom không cho bé bú quá no nè, này mom ước lượng thôi hoặc mom có thể hút sữa xem 1 lần xuống sữa của mom được bao nhiêu ml là biết nè

mom đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm mom nhớ rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha

hút ra mới biết được bn ml m ơi

vừa nhu cầu của bé thôi mom

con em 2 tháng rồi cũng v ý..

tí đủ theo cầu mom ạ