Phát triển chiều cao

Bé mình nay 2 tuổi và đang dùng sữa tươi, cân nặng ổn nhưng chiều cao thì kém. Mình có thể kết hợp sữa bột hay TPCN tăng chiều cao kèm theo được không và loại nào tốt vậy các mom??

11 Các câu trả lời

m bổ sung d3, calci cho bé, cơ mà kiên trì liều hàng ngày trong thời gian dài m ơi, chứ ko như cân nặng, muốn con tăng chiều cao là tăng luôn đc đây

mom cho con uống thêm sữa hưu cao cổ á m, em thấy nhiều phụ huynh cho bé uống hiệu quả lắm

mom đưa bé đi khám để đc tư vấn kỹ hơn nha, mỗi bé mỗi thể trạng khác nhau

mình nghĩ nên cho bé Đi khám dinh dưỡng cái.con còn nhỏ đừng nên dùng tpcn

khám cho bé để đc tư vấn mom ơi,dùng lung tung ảnh hưởng con nữa

cái này thì nên đi khám dinh dưỡng, bs sẽ kê sữa cho bé mom nhé

M nên hỏi ý kiến của bs để kê thuốc phù hợp cho bé

m nên tham khảo ý kiến bác sĩ rồi cho bé dùng

mk thấy nhiều ng cho con uống sữa huou cao cổ

mom nên đi khám nha, đừng tự ý dùng