Các mom ơi! Cho mình xin chế độ ăn uống của bé 12 tháng với ạ.

Bé mình lúc chưa đủ 12 tháng trở về trước ngoài 2 bữa cháo, 1 bữa trái cây, sữa chua, thì uống thêm 7-8 cữ sữa( sữa ct hoàn toàn, mỗi bữa 150-200 mL). Nửa đêm phải dậy cho uống sữa( vừa uống vừa ngủ) chứ không là bé ngủ không yên. Giờ đủ 1 tuoi mua sữa mà Họ khuyến cáo 1 ngày chỉ 3 ly sữa( mỗi ly 200ml) thì bé đói sao chịu được các mom nhỉ? Help me!

8 Các câu trả lời

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true