bé lúc mới sinh dã bị khò khè có sao không

Bé lúc mới sinh bị sặc ối mà khò khè có sao không

10 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm...

Cho bé dùng dầu húng chanh cỏ xạ hương ấy mom, nhanh khỏi lắm. Đợt bé nhà m bị đờm, Khò khè m cho bé dùng 2  ngày là khỏi à.  Loại này dùng đc cả cho mẹ bầu và trẻ ss đó mom. Mom liên hệ zalo này có nè 0349*097*096

ko sao đâu mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

kg sao đâu mom khi cho bé bú xong mát xa cho bé ói đc ra cái đờm ấy thì đỡ

mơid sinh mà bị ở viẹn m nói để y tá họ lấy đơmg ra cho bé nha

Đứa nào nó cũng v à mom

tt

qt

tt