Em bé mới sinh đc 3 ngày

bé hay bị ọc sữa có cách nào giúp bé kh ọc sữa nữa kh ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

8 Các câu trả lời

Bạn nên học cách xử lý khi bé ọc. Để bé đỡ chướng bụng thì nên või ợ sau bú. E bé ọc sữa là chuyện ko thể tránh khỏi. Hạn vhees thì cho bé bú đừng no quá, mua gối nghiêng cho nằm

lớn dần bé sẽ hết, mẹ để ý đừng để bé ọc lên mũi nhé, chú ý vỗ ợ kĩ cho bé, bé nhà mình tầm 2 tháng là bớt, nay 4 tháng vẫn còn nhưng ít lắm ạ

Bú xong mom bế bé hơi nghiêng nghiêng. Khum tay vỗ ợ cho con. Bế con tầm 15” rồi hãy đặt nhé

bạn cho bé bú vừa. xong bồng bé vổ lưng cho bé ợ và bồng đủ 20 phút rồi thả xún.

bé mình trong tháng vỗ ợ hơi rồi vẫn ọc ngày 3 4 lần, hơn tháng thì hết luôn

Bé bú xong vỗ ợ hơi tầm 5p là được nè

Bú xong mom có vỗ ợ hơi cho bé k

Không cho con ti no quá m ah