Bé bị tiêu chảy

Bé em được 1m9d mà mấy hôm nay đi phân lỏng xì xoẹt suốt, hôm nay đi có bọt thì dùng gì được ạ. Nhìn bé ngủ kh sâu giấc em sót quá, mấy mom có kinh nghiệm giúp e vs ạ#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #lolắng

12 Các câu trả lời

do m k kiêng kỹ thức ăn của m nè, ăn chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt, nhiều dầu mỡ sẽ làm bé tiêu chảy nhé m..

m xem lại thực đơn của mom, mom phải kiêng đồ chua, cay nóng ,tanh,lạnh, ,mom phải ăn chính uống sôi nha

m xem lại thức ăn của m nha. cho bé bú m kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt.

Mom nên kiêng kĩ một chút. Vì mới sinh đường ruột vẫn còn yếu. Cần làm quen dần

m kiêng thức ăn tanh, chua cay, quá ngọt, tuyệt đối kiêng khoai lang, cà chua m nhé

mom bổ sug này cho bé nha. cải thiện sau 7-10 ngày sử dụng ạ

mom kiêng ăn chua, cay, nóng, lạnh,tanh mom nhé

em cảm ơn các mom đã trợ giúp☺️

đẩy bài cho m

đẩy bài cho