bé con

Bé em tự nhiên bị nỗi trắng trong miệng mà môi . có s ko các m e tập đầu nên ko pt j

bé con
8 Các câu trả lời

Mom cho con đi khám cho yên tâm.. vì bé còn nhỏ k tự í dùng thuốc j được.. mom đi ngang ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true thả tym cho ku vs nha😘

Có thể con bị nấm. M cho con đi khám rồi dùng thuốc cho nhanh khỏi, bị vậy con khó chịu ko muốn ăn đâu m

Mom rơ lưỡi. Ra tiệm thuốc tây mua gói rơ lưỡi về rơ hết ngay ạ

Mom rơ lưỡi e đi mom.

M rơ lưỡi cho con đi

rỏ lưỡi

..

Qt