Bé em bị nôn ói khi ăn dặm

Bé em này đc 7 tháng 15 ngày ạ mà ăn cháo hay bột j cx nôn hết . Em cho ik khám thì kêu k sao chỉ là phản xạ của bé. Nhưng bé k ăn đc j hết ạ với bé bị sút kg lùn các mom cho em lời khuyên với ạ#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

chắc đặc quá k mom, mom nấu loãng ra tí xem mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

mom cho bé ăn loãng, tập dần cho bé quen xem

chị thử nấu cháo rây cho bé ăn thử ik ak

1y ago

dạ em thử đủ cách rùi mom oi

thay đổi cách nấu thử xem mom

Nhiều bé sợ cháo sợ bột mom ah

1y ago

Con m tầm 6-7mk chịu cháo bột gì cả. Ăn cơm nát. Tv bh 1 tuổi bé ăn thô rất tốt k hóc

Cho bé ăn cháo rây thử ạ

Quan tâm