Bé lười ăn

Bé em nay 11m rồi ạ. Bé rất ít ăn. Hầu như ăn cháo hay cơm đều ăn vài thìa rồi bỏ đi chổ khác. Bé uống sữa nhiều. Em muốn bé ăn để có thêm dinh dưỡng cứng cáp hơn. Ép bé ăn thì bé khóc lóc. Bé chỉ thích ăn bánh dặm ăn sữa chua váng sữa thì ăn rất nhanh và đòi ăn thêm. Còn cơm và cháo thì hầu như không thấy bé đòi ăn mẹ đút ăn thì ăn ít rồi khóc đòi sữa. Các mom thông thái chia sẻ cách cho em với ạ. ##xin_ý_kiến_các_mẹ #Xin_cac_mom_chi_bao

1 Trả lời

mom cắt bớt đồ ăn vặt bánh kẹo vì ko cần thiết. bé đã ăn nhiều cái này thì ko đói ko thích ăn cơm. bé đang tập ăn mom ko nên ép bé nhiều. cũng tùy quan điểm của mom, muốn bé mập mạp thì mom ép, còn bé mình khỏe là đc nên ăn bao nhiêu tùy bé quyết định

1y ago

tại uống nhiều sữa no rồi k muốn ăn đó mom. giờ sữa mom cách giờ ăn 3h cho bé đói nè. mà dưới 1 tuổi sữa chính nên mom đừng lo. bánh kẹo mom đừng nghĩ ăn ít thì ko sao nhé, bánh kẹo cũng cách giờ ăn 2 3h luôn, ăn ít thì vẫn tạo cảm giác no giả đó mom ạ