Trẻ sơ sinh bị ho

Bé em mới dc có 2 tháng mà ho quá. Các mom cho e xin kinh nghiệm với ạ?#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

quan tâm Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

mom lấy lá diếp cá xay ra lọc lấy nước thêm nước vo gạo nấu sôi lên chờ nguội cho con uống ngày vài lần nhanh hết lắm. hoặc lê nấu gừng tươi và đường phèn

thoi tiet này bé nào cũng bị ho mom cho bé di khám di

mom lấy dầu tràm thoa lòng bàn chân cho bé nha

mom cho bé đi khám đi . chúc bé mau khỏi

cho con đi khám bs mom à

Quan tâm

Qt

qt